THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ?

Thần/nhân số học là môn khoa học tiên đoán và nhìn nhận về cuộc sống con người, thông qua những con số đã xuất hiện cách đây 2500 năm. Nó được nghiên cứu và phát triển bởi nhà toán học, triết học vĩ đại người Hy Lạp – Pythagoras. Ông là người đầu tiên thấy được sức mạnh, cũng như năng lượng của các con số trong nền tảng của vũ trụ, và mang chúng đến với nhân loại hiện nay. Có hai ngày quan trọng nhất trong cuộc đời bạn, một là ngày bạn được sinh ra, hai là ngày bạn biết được tại sao mình lại được sinh ra trong cuộc đời này.

Hành trình nào cũng luôn có những khó khăn và thử thách, hành trình định vị bản thân và đi tìm sứ mệnh cũng vậy. Mỗi người chúng ta muốn thành công đều đã phải tìm những công cụ để hiểu rõ chính mình hơn. Có những người mất vài năm, có những người mất cả đời để làm điều đó. Và mỗi người trong chúng ta, khi bắt đầu “có trí khôn, có nhận thức” về cuộc sống, đâu đó chúng ta vẫn luôn tự hỏi chính mình:

Tôi là ai trong cuộc đời này?

Sứ mệnh của tôi đến với thế giới này là gì?

Tài năng – đam mê của tôi là gì?

Tôi sẽ để lại giá trị gì cho đời khi tôi nằm xuống?

Hay đâu đó chỉ đơn giản là:

Lớn lên tôi làm “công việc gì”để sống và tôi làm giỏi nhất?

Tôi có thể thực hiện “ước mơ” của mình không?

Số tôi có “sướng” không? Có được làm “ông này”, “bà kia” như ai đó không?

Tôi có “giàu” không, có thành công không?

Vợ/chồng” tôi là người như thế nào? Và có hạnh phúc không?

Tôi sống “thọ” bao nhiêu tuổi?

Và hàng ngàn hàng triệu câu hỏi khác về cuộc sống của chúng ta.

BỘ CÔNG CỤ THẦN SỐ HỌC GỒM NHỮNG CHỈ SỐ NÀO VÀ GIÚP GÌ CHO CON NGƯỜI?

Hiện nay trên thế giới đã có rất nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học cũng như những chuyên gia đào tạo con người hàng đầu thế giới nghiên cứu về bộ môn này và đưa ra rất nhiều chỉ số và luận giải theo một phương thức nào đó. Tự nghĩ mình căn bản đọc sách chẳng được bao nhiêu, nhất là về ngành khoa học của những con số, là nguồn gốc và căn cơ để luận cứ, nên không dám, trong tâm mang rìu thô kệch ra múa trước mắt các vị rành nghề. Vì tình yêu thương muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về bộ môn khoa học tuyệt vời này, nên cũng xin mạo muội đưa ra một vài ý kiến chủ quan cá nhân về bộ môn này.

 1. Chỉ số đường đời = Tổng ngày sinh, tháng sinh, năm sinh = 1-9, nếu 11,22,33 thì giữ nguyên. Cho chúng ta biết bài học chúng ta cần tốt nghiệp trong cuộc đời này là gì? Cho mình biết được điểm mạnh, thách thức, cơ hội, công việc và môi trường nào giúp mình phát huy được tài năng đó. Trả lời cho chúng ta câu hỏi: “Tôi là ai?”
 2. Chỉ số sứ mệnh = Cộng các chữ trong họ và tên. Cho chúng ta biết Vai trò của chúng ta đến cuộc đời này để làm gì, khi thực hiện được vai trò này thì mình cảm thấy hạnh phúc và là người có giá trị. Vai trò của người đó trong công việc mà họ đang làm. Trả lời cho chúng ta câu hỏi: “Nhiệm vụ của tôi?
 3. Chỉ số liên kết giữa đường đời và sứ mệnh = Đường đời – Sứ mệnh hoặc lớn trừ nhỏ. Là chỉ số cho chúng ta biết được là nên làm gì để đồng thời vừa tốt nghiệp được bài học đường đời và hoàn thành được sứ mệnh. Trả lời cho chúng ta câu hỏi: “Hành trình cuộc đời tôi đi bằng phương tiện gì?
 4. Những mũi tên trong biểu đồ ngày sinh. Đây là “Món quà đặc biệt mà Thượng Đế đã ban tặng cho riêng tôi?”. Người sở hữu những mũi tên này sẽ tỏa ra một trường năng lượng rất lớn trong suốt cuộc đời của họ.
 5. Chỉ số trưởng thành = Đường đời + Sứ Mệnh. Là chỉ số cho chúng ta biết chúng ta trưởng thành bằng cách nào. Hay nói khác hơn là bài học ta cần tốt nghiệp trong giai đoạn từ 30 -40 tuổi – cái tuổi sung mãn nhất cuộc đời mỗi con người. Là nền tảng để ta thành công rực rỡ hơn lúc xế chiều. Trả lời cho ta câu hỏi: “Mục tiêu cuối đời  của tôi là gì?”
 6. Chỉ số linh hồn = Cộng các nguyên âm trong họ và tên.Chỉ số linh hồn cho chúng ta biết động lực bên trong, lý do ẩn sâu bên trong mọi hành động và quyết định của mình là gì? Một người muốn thực sự thành công và hạnh phúc thì cần phải biết thức ăn cho linh hồn của mình là gì? Trả lời cho ta câu hỏi: “Điều gì làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc nhất?
 7. Bốn chặng đường đời = Chặng 1: tổng ngày sinh + tháng sinh; Chặng 2: tổng ngày sinh + năm sinh; Chặng 3: chặng 1 + chặng 2; Chặng 4: Tổng tháng sinh + năm sinh.Là những việc chúng ta nên làm trong chặng đó để có kế hoạch chuẩn bị nguồn lực đón nhận cơ hội và nguồn lực để vượt qua thách thức và chúng ta chỉ đạt được đỉnh cao khi vượt qua được thách thức trong chặng đó. Trả lời cho chúng ta câu hỏi:  “Hành trình cuộc đời tôi sẽ chuyển động như thế nào?
 8. Bốn chặng thách thức = chặng1: Hiệu ngày sinh, tháng sinh; chặng 2: hiệu ngày sinh, năm sinh; chặng 3: hiệu thách thức 1 và 2; chặng 4: Hiệu tháng sinh, năm sinh. Là những khó khăn thách thức mà bạn cần vượt qua ở trong chặng đó để đạt được đỉnh cao thành công trọn vẹn. Trả lời cho chúng ta câu hỏi: “Những thách thức mà tôi phải vượt qua trên hành trình cuộc đời?”
 9. Chỉ số thiếu = Những số thiếu trong họ và tên. Là chỉ số cho ta biết khi sinh ra với cái tên được cha mẹ ấn định, chúng ta sẽ thiếu phẩm chất, kỹ năng, tố chất của con số còn thiếu. Những phẩm chất, tố chất này chúng ta cần phải nỗ lực nhiều hơn người khác để hoàn thiện nó mỗi ngày. Trả lời cho ta câu hỏi: “Những bài học tôi phải trải qua để vượt lên chính mình?
 10. Chỉ số tư duy lý trí = Tên + Ngày sinh. Là chỉ số nói cho ta biết cách chúng ta suy nghĩ, tư duy trước khi ta hành động hay quyết định.
 11. Chỉ số ngày sinh = tổng ngày sinh. Là chỉ số cho ta biết tài năng, ưu điểm bẩm sinh mà ta có.
 12. Chỉ số cân bằng = tổng các chữ cái đầu tiên của họ và tên. Là chỉ số cho ta biết thái độ, hành động của chúng ta khi đối điện với khó khăn thách thức như thế nào.
 13. Chỉ số nhân cách = Cộng các con số phụ âm trong họ và tên. Là chỉ số cho ta biết cách người khác nhìn nhận và đánh giá chúng ta như thế nào ở giây phút đầu tiên.
 14. Chỉ số liên kết giữa linh hồn và nhân cách = Linh hồn – Nhân cách hoặc lớn – nhỏ. Là chỉ số cho ta biết cần làm điều gì để đồng nhất giữa bên trong và bên ngoài. Đồng thời đây cũng chính là chỉ số mà chúng ta mong muốn người khác nhìn mình như thế nào ở bên trong và bên ngoài.
 15. Chỉ số đam mê = Các số lặp lại nhiều nhất trong họ và tên. Là chỉ số cho ta biết sở thích, mong muốn của mỗi cá nhân, phẩm chất, tố chất gì cho chúng ta (chất bôi trơn).
 16. Chỉ số năm = Tổng ngày sinh, tháng sinh và năm hiện tại. Là chỉ số cho chúng ta biết năng lượng năm đó của bạn là gì? và những việc cần làm để giúp một năm thành công.
 17. Chỉ số tháng = Tổng năm sinh + tháng hiện tại. Là chỉ số cho ta biết việc cần làm trong tháng là thuận lợi.

BẠN ĐANG CẦN CHUYỂN HÓA?

 • Sự khác biệt của đội ngũ huấn luyện viên (Coach) của chúng tôi? 

Huấn luyện cuộc sống (life coaching) là một hình thức huấn luyện (coaching) – trong đó huấn luyện viên (Coach) sẽ giúp đỡ người được huấn luyện (coachee) tiến bộ và đạt được cuộc sống viên mãn hơn. Vai trò của Life coach là hỗ trợ khách hàng cải thiện các mối quan hệ, sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày.

Mục đích của Life coaching là giúp coachee xác định rõ mục tiêu cá nhân, những trở ngại đang kìm hãm bản thân, đồng thời đưa ra các chiến lược để vượt qua từng trở ngại đó. Các chiến lược này sẽ được huấn luyện viên cuộc sống (life coach) hỗ trợ xác định dựa trên những kiến thức và kỹ năng riêng biệt của coachee. Bằng cách giúp coachee tận dụng tối đa thế mạnh của mình, huấn luyện viên sẽ hỗ trợ họ thay đổi bản thân và cuộc sống một cách lâu dài.

 • SỨ MỆNH VÀ ĐAM MÊ CUỘC ĐỜI BẠN LÀ GÌ?

Để có thể “thấu hiểu được bản thân, làm chủ cuộc đời“, đầu tiên chúng ta cần phải nắm trong tay bộ số của chính mình <17 chỉ số> và thấu hiểu được ý nghĩa trường năng lượng của từng con số 1,2,3,4,5,6,7,8,9, 11, 22, 33.

Tiếp đến, bằng kỹ thuật LIFE COACH, chuyên viên sẽ từng bước giúp chúng ta thấu hiểu ý nghĩa của từng chỉ số và liên kết chúng lại theo mô hình “ngôi sao dẫn lối” kết hợp với 11 chỉ số còn lại. Từng bước giúp chúng ta tự trả lời tất cả các câu hỏi cho chính mình.

03 NẤC THANG TRONG HÀNH TRÌNH CHUYỂN HÓA BẢN THÂN

THẤU HIỂU và ĐÓN NHẬN
Mỗi người chúng ta là "MỘT VIÊN KIM CƯƠNG" và là một sáng tạo nhiệm màu của Thượng Đế. Chỉ có "kim cương" mới cắt được "kim cương", do đó chỉ có CHÍNH TA MỚI HIỂU TA VÀ ĐÓN NHẬN CON NGƯỜI LÀ TA. CHỈ CÓ TA MỚI THAY ĐỔI ĐƯỢC CHÍNH TA. Đừng đặt mục tiêu thay đổi người khác, Hãy đặt mục tiêu thay đổi chính mình trước tiên, và mọi thứ sẽ thay đổi theo.
HÀNH ĐỘNG và CHUYỂN HÓA
Suy nghĩ ngàn năm cũng không thể giúp ta tiến lên phía trước dù chỉ "MỘT BƯỚC CHÂN", xem hàng ngàn tấm bản đồ nhưng không di chuyển thì sẽ không bao giờ đến được nơi cần đến. Chỉ có HÀNH ĐỘNG mới có thể giúp ta TĂNG TRƯỞNG và luôn TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC mỗi ngày trên hành trình sống và phát triển của con người.
TÍN THÁC và BIẾT ƠN
Mọi sự trên đời đều tuân theo những QUY LUẬT VŨ TRỤ và nằm gọn trong "BÀN TAY CỦA THƯỢNG ĐẾ", như người CHA luôn dõi theo con cái. Không một người Cha nào lại không cho con cái mình điều tốt đẹp và khi con cái xin BÁNH để ăn lại cho nó HÒN ĐÁ cả. Vậy nên HÃY LUÔN TÍN THÁC và BIẾT ƠN Thượng Đế! Đấng sáng tạo, quan phòng và thấu suốt mọi sự.

06 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRÁI TIM VIỆT LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH?

Icons-Analytics-And-Investment
GIẢI MÃ BÍ ẨN
Đơn vị Đầu tiên liên kết Ba ngành khoa học: "Ứng Giải" Tử Vi - Sinh Trắc Vân Tay - Khoa học những con Số để giải mã thông điệp của Thượng Đế ẩn chứa bên trong mỗi con người.
Icons-Analytics-And-Investment
NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN
Chúng tôi Lựa chọn 03 giá trị nền tảng là Đức Tin – Trí Tuệ - Nghị Lực làm nền tảng phát triển con người bền vững.
Icons-Analytics-And-Investment
NỀN TẢNG THAY ĐỔI
Chúng tôi Áp dụng 03 quy luật vũ trụ gồm Luật Nhân Quả - Luật Hấp Dẫn – Khoa Học Tâm Trí làm nền tảng thay đổi con người.
https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2023/03/banh-xe-cuoc-doi.png
Icons-Analytics-And-Investment
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chúng tôi Tôn trọng sự khác biệt ở mỗi cá nhân, lấy Tự Do – Tài Năng – Trách Nhiệm là yếu tố then chốt để tìm ra ý nghĩa cuộc đời ứng với Thiên mệnh.
Icons-Analytics-And-Investment
GIẢI PHÁP và KHUYẾN NGHỊ
Đơn bị Tiên phong kết hợp hai nền văn hóa, giáo dục Phương Đông và Phương Tây để đưa ra khuyến nghị và tìm giải pháp cho khách hàng.
Icons-Analytics-And-Investment
ĐÁNH GIÁ SỰ THAY ĐỔI
Chúng tôi Sử dụng quy tắc Tròn Đạo làm thang đo đánh giá sự thay đổi con người.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC LIFE COACH TẤM BẢN ĐỒ THẦN SỐ HỌC CỦA CHÍNH MÌNH

https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2022/10/than-so-hoc-1.jpg

Bài Viết Nổi Bật

Phí Dịch Vụ Life Coach Thần Số Học: 500.000 VND/ lần (60 phút)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

BẠN MUỐN THAY ĐỔI?
HOTLINE: 0938 451 893

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi nếu BẠN MUỐN trở thành đối tác, nhà phân phối, tổng đại lý trên toàn quốc.

THỜI GIAN CÒN LẠI

HoursMinutesSeconds


  bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
  VIET HEARTVăn Phòng Chính
  Cùng Nhau Vươn Tới Cuộc Sống Tự Do Toàn Diện
  ĐỊA CHỈHồ Chí Minh
  https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
  FACEBOOK FANPAGEViet Heart Social links
  Hãy liên hệ với chúng tôi qua các trang mạng xã hội bên dưới
  AVANTAGEHeadquarters
  Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via empowerment.
  OUR LOCATIONSWhere to find us
  https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
  GET IN TOUCHViet Heart Social links
  Hãy liên hệ với chúng tôi qua các mạng xã hội bên dưới

  Copyright by Trái Tim Việt Company. All rights reserved.