Tôi đến với “Tử Vi” thật tình cờ!

Tôi sinh ra trong một gia đình có truyền thống Công Giáo. Tôi đã lớn lên, sinh hoạt và trưởng thành trong môi trường Giáo Lý Viên. Nói đến điều này, để các bạn hiểu rằng: “Trước đây, tôi cũng như bao người Công giáo khác, hoàn toàn không tin bộ môn Tử Vi, tôi chỉ nghĩ Tử vi như là một loại hình xem bói, mê tín dị đoan, để lừa phỉnh người đời. Thậm chí tôi còn được dạy rằng: đi xem bói là có tội và là điều không được phép làm. Tôi chưa bao giờ nghĩ, là một ngày nào đó mình có thể hoàn thành một cuốn sách viết về chủ đề Tử Vi như vậy cả”.

Thế rồi, trên cuộc hành trình khám phá bản thân, đi tìm ý nghĩa cuộc đời của riêng mình. Thi thoảng, tôi cũng gặp những bạnbiết coi tử vi”, cũng tò mò nhờ mấy bạn ấyxem thử” cuộc đời mình sẽ trông như thế nào trong tương lai (thực bụng thì tôi cũng chẳng tin). Kết quả là mỗi ngườiphánmột kiểu. Đương nhiên, tôi chẳng quan tâm đến điều họ nói về “lá số tử vicủa mình.

Tôi vẫn tiếp tục cuộc hành trình: “Đi tìm ý nghĩa cuộc đời và chinh phục ước mơ của riêng mình.

Trên cuộc hành trình ấy, tôi may mắn được trải nghiệmnghiên cứu rất sâu về ngành khoa học sinh trắc vân tay và ngành khoa học của những con số để thấu hiểu và khám phá chính mình. Không chỉ vậy, tôi còn được tham dự các chương trình đào tạo phát triển bản thân của những tỷ phú, chuyên gia đào tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, tôi lại may mắn được làm việc và tiếp xúc với nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội: Từ giáo sư, tiến sĩ khoa học đầu ngành, các vị chức sắc tôn giáo, chuyên gia kinh tế, doanh nhân thành đạt, giảng viên đại học, các nhà lãnh đạo quản lý các cơ quan công quyền, các bác sỹ, kỹ sư, luật sư, kỷ lục gia, diễn giả nổi tiếng cho đến những anh em môi giới dịch vụ, công nhân xây dựng, những người buôn gánh bán bưng, thu mua ve chai phế liệu, xe ôm, thậm chí là anh em xã hội mà không gặp bất kỳ trở ngại, khó khăn nào. Mọi thứ diễn ra rất hài hòa và tôi như được hòa mình vào cuộc đời của họ mỗi lần tôi có dịp làm việc và tiếp xúc.

Tôi vẫn chưa hiểu vì sao “Thượng Đế lại đem đến cho tôi rất nhiều trải nghiệm trong cuộc sống” đến như vậy!

Biến cố và những Bài học Trải nghiệm

Cho đến một ngày, cuộc đời tôi trải qua “rất nhiều biến cố lớn trong cuộc sống” – từ tình yêu, mối quan hệ trong gia đình cho đến công danh, sự nghiệp và tài chính. Tôigiật mìnhvà bắt đầu nghiêm túc nhìn nhận lại mọi thứ và cẩn thận “quan sát thế giới Tâm Linh.

Tôi bắt đầu đi tìmCuội Nguồn và Gốc Rễcủa mọi vấn đề tôi đang đối mặt.

Và rồi, tôi hữu duyên gặp được kênh Youtube của gia đình Cụ Thiên Lương – Rosy rain – chia sẻ kiến thức tử vi cho mọi người cùng học tập và nghiệm lý. Tôi đã nghe không sót một video nào. Càng nghe tôi càng hiểu hơn về bộ môn tử vi này, mới bắt đầu cảm thấy cuộc đời của mình thật “linh ứng” với lá số tử vi.

Càng học, càng chiêm nghiệm về những biến cố cuộc đời của mình, tôi càng nhận ra: “lá số tử vi, kết quả bài báo cáo sinh trắc vân tay hay bộ số thần số học của tôi đã cho phép tôi có những khả năng đặc biệt, dẫn dắt cuộc đời tôi bằng những biến cố đặc biệt, để giúp tôi nhận ra và hoàn thành xuất sắc một Sứ Mệnh nào đó mà Thượng Đế đã thương ban”. Cả ba bộ công cụ ấy như hòa quyện lại làm “Một” để tạo nên “tấm bản đồ cuộc đời” dẫn dắt tôi.

Tôi vô cùng biết ơn hai anh chị và gia đình cụ Thiên Lương, đã hữu duyên kết nối tôi đến với Bộ Môn Tử Vi này. Đặc biệt là cụ Thiên Lương đã để lại cho đời rất nhiều kiến thức quý báu về Tử Vi. Từ đó, tạo tiền đề cho tôi bắt đầu công trình nghiên cứu và chiêm nghiệm để “giải mã thông điệp của Thượng Đế” gửi đến cho tôi thông qua lá số tử vi. Càng nghiên cứu, càng chiêm nghiệm, càng lắng nghe “thông điệp của Vũ Trụ”, tôi càng cảm thấy “lá số tử vi của mình thật linh ứng và kì diệu” và hiểu sâu sắc hơn về bộ môn Tử Vi và các Quy Luật Vũ Trụ.

Hành Trình Trở thành “Người Kể Chuyện PPS”

Tôi bắt đầu “Chia sẻ những Câu chuyện linh ứng” mà chính bản thân tôi đã chiêm nghiệm và rút ra những bài học cuộc sống cho những người mà tôi quen biết. Chia sẻ cho họ về “Sự Linh Ứng” trong bộ môn Tử Vi. Cứ thế, dần dần tôi trở thành “Người Kể Chuyện PPS” lúc nào không biết.

Từ một người quen “lan tỏa” thành mười, rồi từ mười “lan tỏa” thành hàng trăm, từ hàng trăm “lan tỏa” thành hàng ngàn. Cứ thế, cứ thế, ngày càng có nhiều người muốn gặp tôi để được nghe tôi “Kể Chuyện và Life Coach PPS” – giúp họ tìm được “công việc yêu thích – Sứ Mệnh cuộc đời” và “tìm giải pháp” cho những vấn đề của họ đang gặp phải: Từ chuyện trắc trở trong tình yêu, sự bất hòa trong gia đình cho đến những “biến cố” về tài chính, sức khỏe “Thân – Tâm- Trí”.

Hầu hết họ đều “hài lòng” và cảm thấy “nhẹ nhàng” hơn trong cuộc sống sau mỗi lần gặp tôi.

Cho đến một ngày, trong một lần tôi có dịp trò chuyện với một người quen vô cùng đặc biệt, anh ấy nói với tôi rằng: “Tôi có sứ mệnh làm Thầy và tôi được phép tiết lộ những dự đoán. Trên đầu tôi luôn có một Vị Minh Sư, nói vào tâm trí tôi khi tôi gieo quẻ Kinh Dịch để giúp đỡ mọi người và Anh ấy có thể cảm nhận được Vị ấy”.

Tôi vô cùng bất ngờ và tôi “ghi nhận” thông tin ấy như là một điều gì đó “rất thú vị và huyền bí”. Xem đó như là động lực mạnh mẽ để tôi tiếp tục cuộc hành trình đi giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Công việc mà tôi  rất thích và vẫn đang làm nó mỗi ngày.

Và Cuộc Hành Trình Mới trở thành “Người Kể Chuyện – Life Coach PPS” chính thức bắt đầu với cuộc đời tôi.

Trong quá trình gặp gỡ, tiếp xúc và tư vấn, luận giải cho mọi người về Tử vi, tôi phát hiện ra rằng: “Có rất nhiều người đang hiểu SAI và lạm dụng giá trị và chức năng của bộ môn Tử Vi”. Hơn nữa, cuộc sống hiện đại với sự tiến bộ vượt bậc về ngành khoa học kỹ thuật, trí tuệ nhân tạokhát khao thành công bằng mọi giá. Con người chúng ta ngày càng trở nên “xem thường” và “quên đi” vai trò của Thượng ĐếĐấng Sáng Tạo Trời Đất Muôn Vật. Điều này trái với quy luật Trời Đất và làm mai một dần giá trị tuyệt vời vốn có của Bộ Môn Khoa Học Huyền Bí này.

Chính điều này đã thôi thúc và động viên tôi phải nhanh chóng hoàn thành cuốn sách này!

Trong tâm tình tri ân, tạ ơn Đấng Tạo Hóa và mong muốn giúp đỡ mọi người: tự mình chiêm nghiệm và giải mã thông điệp của Thượng Đế. Tự nghĩ mình căn bản đọc chẳng được bao nhiêu sách, kiến thức về Tử Vi còn hạn hẹp, đặc biệt là Kinh Dịch là nguồn gốc của ngành khoa học huyền bí này. Tôi không dám múa rìu qua mắt thợ trước mặt các cao nhân, có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tôi chỉ mong chia sẻ lại những kiến thức, kinh nghiệm, những góc nhìn ý tưởng mới về bộ môn khoa học huyền bí này. Mà tôi tích cóp được trong quá trình tu dưỡng, quan sát, nghiên cứu, chiêm nghiệm và linh ứng với bản thân mình và hàng ngàn khách hàng. Để ngày càng có nhiều bạn đọc hiểu rõ hơn “thông điệp của Thượng Đế”. Tự mình khám phá bản thân và ứng dụng nó vào việc “Định Vị Cá Nhân, tu dưỡng, hoàn thiện chính mình. “Kiến tạo cuộc đời hạnh phúc thuận theo Thiên Mệnh.

Tôi rất mong những kiến thức, kinh nghiệm và những câu chuyện được chia sẻ trong cuốn sách này có thể giúp cho các bạn vận dụng vào trong thực tế đời sống hàng ngày và làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Biến công việc:

Ứng Giải TỬ VI – Kiến tạo cuộc đời hạnh phúc THUẬN THEO THIÊN MỆNHtrở thành một bộ môn Nghệ Thuật Thứ 9 trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn quý bạn bè thân hữu gần xa và xin lỗi quý vị cao nhân nếu có điều gì sơ sót làm ảnh hưởng đến quý vị từ cuốn sách này, mong được rộng lòng từ bi hỉ xả mà bỏ qua.

                                                            Sài Gòn Xuân Quý Mão 2023

                                                    Người Kể Chuyện – Life Coach PPS

                                                                  Nguyễn Hoàng Ân

Ba "Nấc Thang" trong hành trình chuyển hóa Cá Nhân

THẤU HIỂU và ĐÓN NHẬN
Mỗi người chúng ta là "MỘT VIÊN KIM CƯƠNG" và là một sáng tạo nhiệm màu của Thượng Đế. Chỉ có "kim cương" mới cắt được "kim cương", do đó chỉ có CHÍNH TA MỚI HIỂU TA VÀ ĐÓN NHẬN CON NGƯỜI LÀ TA. CHỈ CÓ TA MỚI THAY ĐỔI ĐƯỢC CHÍNH TA. Đừng đặt mục tiêu thay đổi người khác, Hãy đặt mục tiêu thay đổi chính mình trước tiên, và mọi thứ sẽ thay đổi theo.
HÀNH ĐỘNG và CHUYỂN HÓA
Suy nghĩ ngàn năm cũng không thể giúp ta tiến lên phía trước dù chỉ "MỘT BƯỚC CHÂN", xem hàng ngàn tấm bản đồ nhưng không di chuyển thì sẽ không bao giờ đến được nơi cần đến. Chỉ có HÀNH ĐỘNG mới có thể giúp ta TĂNG TRƯỞNG và luôn TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC mỗi ngày trên hành trình sống và phát triển của con người.
TÍN THÁC và BIẾT ƠN
Mọi sự trên đời đều tuân theo những QUY LUẬT VŨ TRỤ và nằm gọn trong "BÀN TAY CỦA THƯỢNG ĐẾ", như người CHA luôn dõi theo con cái. Không một người Cha nào lại không cho con cái mình điều tốt đẹp và khi con cái xin BÁNH để ăn lại cho nó HÒN ĐÁ cả. Vậy nên HÃY LUÔN TÍN THÁC và BIẾT ƠN Thượng Đế! Đấng sáng tạo, quan phòng và thấu suốt mọi sự.
https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2023/04/quyen-tu-quyet.png

Bạn Cũng Giống Tôi, tò mò muốn biết “Sứ Mệnh Thượng Đế thương ban cho Bạn là gì?”

Bạn  đang Mong Muốn được Trải Nghiệm dịch vụ ứng GiảiTỬ VI?

Bạn Đang “Băn Khoăn” về Chi Phí khi sử dụng dịch vụ của Chúng Tôi?
Thật Tuyệt Vời!
Bạn Là Người QUYẾT ĐỊNH MỨC PHÍ tùy thuộc vào GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC từ chúng tôi.

06 Lý Do Bạn nên chọn Trái Tim Việt là người bạn đồng hành Cuộc Đời Bạn!

Icons-Analytics-And-Investment
GIẢI MÃ BÍ ẨN
Đơn vị Đầu tiên liên kết Ba ngành khoa học: "Ứng Giải" Tử Vi - Sinh Trắc Vân Tay - Khoa học những con Số để giải mã thông điệp của Thượng Đế ẩn chứa bên trong mỗi con người.
Icons-Analytics-And-Investment
NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN
Chúng tôi Lựa chọn 03 giá trị nền tảng là Đức Tin – Trí Tuệ - Nghị Lực làm nền tảng phát triển con người bền vững.
Icons-Analytics-And-Investment
NỀN TẢNG THAY ĐỔI
Chúng tôi Áp dụng 03 quy luật vũ trụ gồm Luật Nhân Quả - Luật Hấp Dẫn – Khoa Học Tâm Trí làm nền tảng thay đổi con người.
https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2023/03/banh-xe-cuoc-doi.png
Icons-Analytics-And-Investment
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chúng tôi Tôn trọng sự khác biệt ở mỗi cá nhân, lấy Tự Do – Tài Năng – Trách Nhiệm là yếu tố then chốt để tìm ra ý nghĩa cuộc đời ứng với Thiên mệnh.
Icons-Analytics-And-Investment
GIẢI PHÁP và KHUYẾN NGHỊ
Đơn bị Tiên phong kết hợp hai nền văn hóa, giáo dục Phương Đông và Phương Tây để đưa ra khuyến nghị và tìm giải pháp cho khách hàng.
Icons-Analytics-And-Investment
ĐÁNH GIÁ SỰ THAY ĐỔI
Chúng tôi Sử dụng quy tắc Tròn Đạo làm thang đo đánh giá sự thay đổi con người.
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
VIET HEARTVăn Phòng Chính
Cùng Nhau Vươn Tới Cuộc Sống Tự Do Toàn Diện
ĐỊA CHỈHồ Chí Minh
https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
FACEBOOK FANPAGEViet Heart Social links
Hãy liên hệ với chúng tôi qua các trang mạng xã hội bên dưới
AVANTAGEHeadquarters
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via empowerment.
OUR LOCATIONSWhere to find us
https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
GET IN TOUCHViet Heart Social links
Hãy liên hệ với chúng tôi qua các mạng xã hội bên dưới

Copyright by Trái Tim Việt Company. All rights reserved.