GIỚI THIỆU SINH TRẮC VÂN TAY

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

      Tên tiếng Anh là Dermatoglyphics, là phương pháp khoa học khám phá tiềm năng của mỗi cánhân dựa trên nền tảng những ngành khoa học về gen, phôi thai học, sinh trắc học vân tay, khoa học thần kinhtâm lý học trẻ em.

      Trên cơ sở phân tích mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay… để đo các chỉ số TFRC và các năng lực tiềm năng tiềm ẩn của não bộ con người. Từ đó giải mã những đặc điểm cấu trúc của não bộ mỗi cá nhân, cung cấp những thông tin khoa học mang tính chất tham vấn và khuyến nghị như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc phát hiện, nuôi dưỡng, giáo dục và phát triển những tiềm năng tiềm ẩn vượt trội trong mỗi cá nhân.

Xem thêm…

VMIT có nghĩa là gì? VÌ SAO TRÁI TIM VIỆT CHỌN VMIT LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC?

VMIT là viết tắt của cụm từ tiếng anh Vietnam Multiple Intelligence Test – Nghĩa là Phương pháp kiểm tra thuyết đa thông minh ở Việt Nam. VMIT là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Giáo Dục Bạn Thiên Tài (tiền thân là Công ty Cổ Phần tư vấn Tre) – là một trong những đơn vị đầu tiên đem ứng dụng của ngành sinh trắc học dấu vân tay về Việt Nam. Qua HƠN 10 năm hoạt động VMIT được đánh giá là một trong những trung tâm nghiên cứu về dấu vân tay uy tín hàng đầu Việt Nam

THÀNH TÍCH MÀ VMIT ĐẠT ĐƯỢC:

+ CHỨNG NHẬN HỘI VIÊN CỦA HỘI GIÁO DỤC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Thương hiệu VMIT đã chính thức trở thành Hội viên của Hội Giáo Dục Sức Khỏe Cộng Đồng và được Hội bảo trợ tính giáo dục cộng đồng, giáo dục sức khỏe trí tuệ của bài báo cáo phân tích vân tay học. Với sứ mệnh mang đến cho phụ huynh một công cụ giúp định hướng trong giáo dục sẽ giúp cho thế hệ người Việt Nam nâng tầm cao của trí tuệ và bài báo cáo phân tích của Vmit được đánh giá mang tính nhân văn cao.

+ CHỨNG NHẬN HỘI VIÊN CỦA HỘI KHOA HỌC TÂM LÝ GIÁO DỤC VIỆT NAM

Là thành viên của Hội Khoa Học Tâm Lý Giáo Dục Việt Nam. Công ty Cổ phần Tư vấn Tre được Hội bảo trợ tính khoa học của bài báo cáo phân tích. Việc ứng dụng phương pháp khoa học sinh trắc vân tay trong giáo dục sẽ giúp cha mẹ, thầy cô thấu hiểu cá tính, hành vi của trẻ nhằm có phương pháp giáo dục phù hợp với từng cá nhân trẻ. Phân tích vân tay còn là công cụ khám phá khả năng tiềm ẩn giúp cha mẹ có phương pháp kích hoạt tố chất tiềm ẩn đó, giảm thiểu chi phí và thời gian cho những đầu tư không phù hợp.

+ TRỢ GIÚP TỪ TRUNG TÂM SINH TRẮC HỌC CHÂU Á ADRC

Được sự huấn luyện và hỗ trợ trực tiếp từ Trung Tâm Sinh Trắc Học Châu Á – ADRC (AsiaDermatoglyphics Research Center). Bài báo cáo phân tích của VMIT được các chuyên gia của ADRC, VMIT cùng các Thạc sĩ, Tiến sĩ trong ngành giáo dục nghiên cứu và bổ sung.

LỊCH SỬ SINH TRẮC VÂN TAY.
Năm 1970

Năm 1970

Liên Xô sử dụng Sinh trắc vân tay trong việc lựa chọn thí sinh cho thế vận hội Olympic
Năm 1985

Năm 1985

Tiến sĩ Chen Yi Mou – Đại học Havard nghiên cứu Sinh trắc vân tay dựa trên Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner. Đây là lần đầu tiên áp dụng Sinh trắc dấu vân tay trong lĩnh vực giáo dục và chức năng của não liên quan đến dấu vân tay.
Năm 2004

Năm 2004

Trung tâm IBMBS (Trung tâm Sinh trắc học Xã hội và Hành vi ứng xử quốc tế) đã xuất bản hơn 7000 luận án về Sinh trắc vân tay. Ngày nay, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan áp dụng Sinh trắc vân tay đến các lĩnh vực giáo dục, hy vọng sẽ cải thiện chất lượng giảng dạy và nâng cao hiệu quả học tập bằng cách xác định các phong cách học tập khác nhau. Các nhà nghiên cứu khẳng định độ chính xác của Sinh trắc vân tay rất cao, đó là khả năng dự báo từ các tính năng của tay
ÁP DỤNG SINH TRẮC DẤU VÂN TAY - THAY ĐỔI CUỘC SỐNG
https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2020/02/VnBANNER-RODUCTS-e1473876379868-1280x640.jpg
 • Với Trẻ Em, Sinh trắc vân tay giúp phát hiện, nuôi dưỡng, tương tác và giáo dục các em tốt hơn. Ngay từ nhỏ các em có “nhiều cơ hội” được tiếp xúc với “môi trường thuận lợi” nhất với “chi phí giáo dục tối ưu” nhất, tránh đầu tư dàn trải và tạo áp lực, gánh nặng về thời gian học tập cho trẻ.
 • Với Thanh Thiếu Niên, Sinh trắc vân tay giúp các bạn trẻ “định vị bản thân” và đưa ra quyết định lựa chọn và chịu trách nhiệm về con đường phát triển của bản thân mình. Tránh loay hoay, mất định hướng và buông xuôi cuộc đời của mình cho số phận, gia đình và xã hội.
 • Với Người Trưởng Thành, Sinh trắc vân tay giúp người trưởng thành “tự tin” trong việc đưa ra quyết định cho sự lựa chọn của chính mình. Đồng thời giúp họ “thấu hiểu” bản thân mình nhiều hơn trong việc “cân bằng” các mối quan hệ trong cuộc sống.
 • Với Doanh Nghiệp, Sinh trắc vân tay giúp “tối ưu hóa nguồn nhân lực” cho Doanh Nghiệp. Chọn đúng người đúng việc, đồng thời giúp các thành viên trong tổ chức thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Lập kế hoạch xây dựng chính xác lộ trình phát triển cho nhân viên nói riêng và doanh nghiệp nói chung.
DIỄN VIÊN HÀI PUKA VÀ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY

Một trong những diễn viên hài sở hữu ngoại hình bắt mắt đó là nữ diễn viên trẻ Puka – tên là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ. Với hàng loạt vở diễn: Đời như ý, Thần tiên cũng nổi điên, Hợp đồng yêu đương, Chuyện tình Bangkok, Dreams boys, Mỹ nam đại chiến…Cô gây được sự chú ý không chỉ bởi cái tên nghe ngồ ngộ và ngoại hình xinh xắn mà còn bởi lối diễn hài tưng tửng, không giống ai; nhưng cũng đủ sức chạm vào cảm xúc của khán giả

Mong muốn khám phá và thấu hiểu bản thân để phát huy hết điểm mạnh của mình. Puka đã tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay của VMIT và cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của VMIT.

Sau một khoảng thời gian kể từ khi được tư vấn và khi suy ngẫm lại về bài báo cáo của mình. Diễn viên Puka cảm thấy tuyệt vời vì đã trải nghiệm dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay của VMIT.

Xem thêm…

QUY TRÌNH SINH TRẮC VÂN TAY
https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2020/02/quytrinhsinhtracvantay.png

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

BẠN ĐƯỢC SINH RA ĐỂ LÀM GÌ?
Trọn gói TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY - KHÁM PHÁ ĐỂ VƯỢT TRỘI

TRỊ GIÁ: 3.100.000 đồng.

Với MONG MUỐN đóng góp 1 phần CÔNG SỨC việc NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG LAO ĐỘNG, phát hiện nhân tài cho Đất Nước.

Công Ty TNHH TM Tư Vấn Dịch Vụ Trái Tim Việt

TẶNG NGAY 400K cho các ĐỐI TƯỢNG ĐẶC BIỆT Gồm TRẺ EM GIAI ĐOẠN CỬA SỔ VÀNG (0-6 Tuổi). Học Sinh cuối cấp (lớp 9 và 12). SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG trên cả nước.
Thời gian Áp Dụng Chương trình từ ngày 14.02.2020 đến ngày 30.04.2020.

Lưu ý: Xuất trình thẻ Sinh Viên để được tham gia chương trình Khuyến Mãi.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi nếu BẠN MUỐN trở thành đối tác, nhà phân phối, tổng đại lý trên toàn quốc.

THỜI GIAN CÒN LẠI

HoursMinutesSeconds


  bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
  VIET HEARTVăn Phòng Chính
  Cùng Nhau Vươn Tới Cuộc Sống Tự Do Toàn Diện
  ĐỊA CHỈHồ Chí Minh
  https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
  FACEBOOK FANPAGEViet Heart Social links
  Hãy liên hệ với chúng tôi qua các trang mạng xã hội bên dưới
  AVANTAGEHeadquarters
  Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via empowerment.
  OUR LOCATIONSWhere to find us
  https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
  GET IN TOUCHViet Heart Social links
  Hãy liên hệ với chúng tôi qua các mạng xã hội bên dưới

  Copyright by Trái Tim Việt Company. All rights reserved.