TỬ VI ĐẨU SỐ LÀ GÌ?

Ở nước ta từ xưa đến nay đã có rất nhiều người nghiên cứu tử vi đẩu số. Nhưng mỗi người hiểu một cách khác. Thậm chí có người lại coi mỗi vị sao như một ông thần có quyền ban phúc hay giáng họa xuống trần gian. Rồi khi gặp phải cơn đen vận túng hay khi mắc hoạn nạn người ta lặp đàn cúng bái viết tên vị sao để kêu van. Bởi vậy tử vi đẩu số đã bị hạ xuống ngang hàng với tà thuật của bọn thầy bùa quỷ quái chuyên nghề mê hoặc người đời.

Nền tảng lý luận của tử vi đẩu số là gì?

Tử vi đẩu số là một hình thức dự trắc về vận mệnh của con người được xây dựng trên cơ sở triết lý chu dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi bằng cách lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn và các cung sao.

Tử vi bắt nguồn từ thời nào?

Cho đến nay, sử sách không ghi lại ai là người khai sáng ra nó. Hầu như tất cả các nhà tử vi thường chú ý đến việc giải đoán tử vi hơn là đi tìm hiểu về lịch sử của nó. Bởi vậy cho đến nay, lịch sử về nó vẫn còn là một ẩn số. Thậm chí có những người thường hay nhầm lẫn tử vi với những câu truyện hoang đường.

Những nguyên tố cơ bản của tử vi đẩu số

Những sao khác nhau không chỉ được tượng trưng bởi những nhân vật phong thần khác nhau, mà thuộc tính ngũ hành, chủ hóa, tính chất cát hung khi xung chiếu khác nhau. Đặc tính của các sao là các tính chất nội tại riêng biệt của từng sao và trạng thái kìm hãm sự phát huy cùng với các hàm nghĩa đặc biệt khi nó gặp các sao khác ở những cung vị khác nhau.

Tử vi đẩu số gồm mấy lá?

Tử vi đẩu số có tất cả 518.400 lá số khác nhau trong tử vi, bao gồm trong đấy là 14 chính tính cùng với khoảng 108 sao phụ tinh bao gồm các loại như phúc tinh, lộc tinh hay sát sinh. Tất cả các sao chính tinh và phụ tinh sẽ theo các nguyên tắc nhất định được an vào 12 cung trong lá số.  Có một số quan điểm cho rằng tử vi đẩu số bị giới hạn bởi 518.400 lá số nên không thể phản ánh hết hàng tỷ người trên trái đất và đi đến kết luận rằng, tử vi không thể dùng để lý giải sự khác nhau của những người sinh cùng thời điểm. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng tử vi là một bộ môn dự trắc mang tính khoa học.

 • QUAN ĐIỂM MỚI CỦA TÁC GIẢ VỀ BỘ MÔN NGHIỆM LÝ TỬ VI THỜI ĐẠI 4.0?

Theo GÓC NHÌN MỚI của Tác giả, bộ môn nghiệm lý tử vi thời đại 4.0 (gọi tắt là tử vi 4.0) là một bộ môn khoa học dựa trên nền tảng triết lý Âm Dương Ngũ Hành và Nhân Quả được người xưa truyền lại cho hậu thế. Dựa vào thông tin năm, tháng, ngày, giờ chào đời của con người mà lập được “lá sổ tử vi” cho người đó. Việc mỗi người chúng ta được sinh ra tại “thời khắc” nào là do Thương Đế quyết định. Dựa vào thông tin năm, tháng, ngày, giờ mà ta có thể lập ra được một lá số tử vi. Lá số tử vi đó “tốt xấunhư thế nào nó phụ thuộc hoàn toàn vào “góc nhìn cá nhânvà “phước đức” của mỗi người chúng ta từ nhiều kiếp sống trước đó.

Lá số tử vi mang đến cho ta những “sự kiện” trong đời, nhưng nó KHÔNG quyết định 100% đến kết quả của cuộc đời chúng ta. Sự thành công hay thất bại của con người được lượng giá tương đối bằng công thức:

Sự Kiện (10%) + Phản ứng (90%) = Kết Quả (100%).

Do đó, mỗi người chúng ta hoàn toàn “có thể” thay đổi thái độ/cách phản ứng hay lựa chọn mục tiêu sống phù hợp thì chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được kết quả của cuộc đời chúng ta. Cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào Luật âm dương ngũ hành, Luật nhân quả và Luật hấp dẫn chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào ý nghĩa của các “sao” hay “lá số tử vi”. Vì thế chúng ta cần “thấu hiểu” rõ đặc điểm lá số tử vi của mình và xem nó như một “công cụ gợi ý” để biết cách lựa chọn và đưa ra quyết định cho cuộc đời mình. Tự mình viết nên câu chuyện cuộc đời mình. Phát huy tối đa năng lực “gợi ý” và “dự đoán” của bộ môn Tử vi.

Điều này lý giải: “Tại sao, hai người cùng có lá số giống nhau lại có kết quả cuộc đời khác nhau?”. Trên thế giới có hơn bảy tỷ người mà chỉ có 518.400 lá số tử vi nhưng không ai có cuộc sống giống y chang ai ngay cả hai anh chị em sinh đôi cùng trứng.

Tác giả xem bộ môn tử vi đẩu số, sinh trắc vân tay hay bộ số thần số học như là “những công cụ giải mã thông điệp của Thượng Đế“. Nếu may mắn bạn sở hữu lá số tử vi “đẹp” theo góc nhìn của mỗi người, (có nhiều điều kiện thuận lợi hơn những người khác để phát triển) thì chúng ta có thể hiểu là mình đang sở hữu trong tay “tấm bản đồ rõ ràng, hiện đại và dễ dàng sử dụng”. Ở chiều ngược lại, nếu không may bạn sở hữu lá số tử vi “xấu” theo góc nhìn của mỗi người thì chúng ta đang sở hữu “tấm bản đồ cũ kỹ, lạc hậu và gặp nhiều khó khăn khi sử dụng nó” và nhiệm vụ của chúng ta là phải kiên trì, nỗ lực sử dụng nó nhiều lần hơn nữa để biến nó dần trở nên quen thuộc và dễ dàng hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc chúng ta “đi hướng nào và đạt được điều gì trong cuộc sống?” phụ thuộc phần lớn (90%) vào ý chínghị lực của “người cầm bản đồ” là mỗi người chúng ta chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào “tấm bản đồđó đẹp hay xấu, dễ hay khó sử dụng. Và người “sở hữu được tấm bản đồchắc chắn sẽ thuận lợi hơn người “không có tấm bản đồ của đời mình”.

BỘ CÔNG CỤ TỬ VI ĐẨU SỐ GIÚP GÌ CHO CON NGƯỜI?

Bộ môn tử vi đẩu số là một công cụ khoa học “gợi ý dự đoán” trường năng lượng của con người. Giúp con người “thấu hiểu bản thân” và “gợi ý” lựa chọn nghề nghiệp, công việc “phù hợp và tối ưu” nhất với từng giai đoạn của đời người, đồng thời dự báo trước một phần những “khó khăn, trở ngại” để con người có kế hoạch chuẩn bị và quản lý rủi ro.

Vòng Thái Tuế cho con người biết “Thế Đứng” và thời điểm thuận lợi “Thiên Thời” của mỗi người để hoạch định kế hoạch cho cuộc đời mình?

Vòng Lộc Tồn cho con người biết “tiền của” của mình khi nào đến và nằm ở đâu trong 12 cung tử vi?

Vòng Tràng Sinh14 chính tinh cho con người biết được “mối quan hệ” nhân hòa trong xã hội của mỗi người. Bao giờ thì “quý nhân” của đời mình xuất hiện?

Vị Trí An Mệnh, Thân cho con người biết được “sức khỏe” từng giai đoạn trong hành trình sống của mỗi người.

12 Cung trong Tử vi mô tả “Đặc Điểm và Mối Tương Quan” của 12 lĩnh vực trong cuộc sống gồm: Mệnh – Thân, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Sản, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu/Thê, Huynh Đệ giúp cho “đương nhân” biết cách mà hành xử cho hợp với “đạo trời, lòng người“.

NGHIỆM LÝ TỬ VI THỜI ĐẠI 4.0 CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

THIÊN THỜI LÀ GÌ?

Thiên thời là “thời gian con người hoạt động phù hợp với Thiên Mệnh“. Cũng giống như ban ngày thì chúng ta làm việc sinh hoạt, ban đêm thì chúng ta nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe, tái tạo lại sức lao động sau một ngày làm việc và học hành căng thẳng. Hay là khi ta còn ở tuổi thiếu niên thì lo học hành, thi cử, khoa bảng tạo lập công danh, trung niên thì làm việc, đóng góp, cống hiến xã hội, tạo dựng cơ nghiệp, về già thì giữ gìn sức khỏe, an hưởng tuổi già và vui vầy cùng con cháu đó chính là Sống Đúng với Thiên Thời.

Thiên thời trong Khoa Tử Vi là khoảng thời gian 10 năm (đại vận Thiên Thời) của tam hợp đi vào đại vận có “Thái Tuế – Quan Phù – Bạch Hổ” thì được tốt đẹp, may mắn, thành công một cách “chính danh” = được người đời công nhận. Nói tóm lại đây là đại vận may mắn nhất trong chu kỳ 40 năm của đương nhân.

Ví dụ: Đại Tướng Võ Nguyên Giáp được phong hàm đại tướng khi mới 37 tuổi trong đại vận Thiên thời. Tổng thống Mỹ Donald Trupm hay Joe Biden cũng đắc cử Tổng Thống Mỹ cũng đang trong đại vận Thiên Thời. Hay tỷ phú Trịnh Văn Quyết – chủ tịch tập đoàn FLC trở thành người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán khi đang trong đại vận Thiên thời, nhưng sau khi hết thiên thời thì bị cơ quan công an bắt điều tra vì vi phạm pháp luật.

Tùy theo đương số đi theo vòng Thuận hay vòng Nghịch mà 4 Chu Kỳ Đại vận sẽ thay Đổi liên tục theo thứ tự như sau: Thái Tuế –> Thiếu dương/thiên không –> Tang/Tuế/ Điếu –> Âm/ Long/ Trực hay là Thái Tuế –> Âm/Long/Trực –> Tang/Tuế/Điếu –> Thiếu dương/thiên không.

KỸ THUẬT LIFE COACH TRONG KHOA TỬ VI LÀ GÌ?

Huấn luyện cuộc sống (life coaching) là một hình thức huấn luyện (coaching) – trong đó huấn luyện viên (Coach) sẽ giúp đỡ người được huấn luyện (coachee) tiến bộ và đạt được cuộc sống viên mãn hơn. Vai trò của Life coach là hỗ trợ khách hàng cải thiện các mối quan hệ, sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày.

Mục đích của Life coaching là giúp coachee xác định rõ mục tiêu cá nhân, những trở ngại đang kìm hãm bản thân, đồng thời đưa ra các chiến lược để vượt qua từng trở ngại đó. Các chiến lược này sẽ được huấn luyện viên cuộc sống (life coach) hỗ trợ xác định dựa trên những kiến thức và kỹ năng riêng biệt của coachee. Bằng cách giúp coachee tận dụng tối đa thế mạnh của mình, huấn luyện viên sẽ hỗ trợ họ thay đổi bản thân và cuộc sống một cách lâu dài.

 • Sự khác biệt của đội ngũ huấn luyện viên (Coach) của chúng tôi? 

Tất cả đội ngũ huấn luyện viên (coach) của chúng tôi đều được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng của 03 ngành Khoa Học Sinh Trắc Vân Tay, Thần Số Học Tử Vi Đẩu Số, bên cạnh những kiến thức và kỹ năng cần có khác của một huấn luyện viên cuộc sống (life coach). Chính 03 bộ công cụ khoa học này, giúp cho huấn luyện viên cuộc sống (life coach) dễ dàng xác định được những kiến thức, kỹ năng, đặc điểm riêng biệt của coachee, đồng thời dự báo được những sự kiện có thể xảy đến trong tương lai để coachee có thêm thời gian chuẩn bị tốt và chủ động trong cuộc sống của mình.

03 GIAI ĐOẠN TRONG HÀNH TRÌNH GIẢI MÃ THÔNG ĐIỆP CỦA THƯỢNG ĐẾ

THẤU HIỂU và ĐÓN NHẬN
Mỗi người chúng ta là "MỘT VIÊN KIM CƯƠNG" và là một sáng tạo nhiệm màu của Thượng Đế. Chỉ có kim cương mới cắt được kim cương, do đó chỉ có CHÍNH TA MỚI HIỂU TA VÀ ĐÓN NHẬN CON NGƯỜI LÀ TA. CHỈ CÓ TA MỚI THAY ĐỔI ĐƯỢC CHÍNH TA. Đừng đặt mục tiêu thay đổi người khác, Hãy đặt mục tiêu thay đổi chính mình trước tiên, và mọi thứ sẽ thay đổi theo.
HÀNH ĐỘNG và CHUYỂN HÓA
Suy nghĩ ngàn năm cũng không thể giúp ta tiến lên phía trước dù chỉ "MỘT BƯỚC CHÂN", xem hàng ngàn tấm bản đồ nhưng không di chuyển thì sẽ không bao giờ đến được nơi cần đến. Chỉ có HÀNH ĐỘNG mới có thể giúp ta TĂNG TRƯỞNG và luôn TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC mỗi ngày trên hành trình sống và phát triển của con người.
TÍN THÁC và BIẾT ƠN
Mọi sự trên đời đều tuân theo những QUY LUẬT VŨ TRỤ và nằm gọn trong "BÀN TAY CỦA THƯỢNG ĐẾ", như người CHA luôn dõi theo con cái. Không một người Cha nào lại không cho con cái mình điều tốt đẹp và khi con cái xin BÁNH để ăn lại cho nó HÒN ĐÁ cả. Vậy nên HÃY LUÔN TÍN THÁC và BIẾT ƠN Thượng Đế! Đấng sáng tạo, quan phòng và thấu suốt mọi sự.

06 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRÁI TIM VIỆT LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH?

Icons-Analytics-And-Investment
GIẢI MÃ BÍ ẨN
Đơn vị Đầu tiên liên kết Ba ngành khoa học: Sinh Trắc Vân Tay - Thần Số Học - Tử Vi Đẩu Số để giải mã tiềm năng vô hạn ẩn chứa bên trong mỗi con người.
Icons-Analytics-And-Investment
NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN
Chúng tôi Lựa chọn 03 giá trị cốt lõi là Đạo Đức – Trí Tuệ - Nghị Lực làm nền tảng phát triển con người bền vững.
Icons-Analytics-And-Investment
NỀN TẢNG THAY ĐỔI
Chúng tôi Áp dụng 03 quy luật vũ trụ gồm Luật Nhân Quả - Luật Hấp Dẫn – Ngôn ngữ lập trình tư duy (NLP) làm nền tảng thay đổi con người.
https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2021/12/banh-xe-cuoc-doi.jpg
Icons-Analytics-And-Investment
YẾU TỐ THEN CHỐT
Chúng tôi Tôn trọng sự khác biệt ở mỗi cá nhân, lấy Tự Do – Tài Năng – Trách Nhiệm là yếu tố then chốt để tìm ra ý nghĩa cuộc đời ứng với Thiên mệnh.
Icons-Analytics-And-Investment
GIẢI PHÁP và KHUYẾN NGHỊ
Đơn bị Tiên phong kết hợp hai nền văn hóa, giáo dục Phương Đông và Phương Tây để đưa ra khuyến nghị và tìm giải pháp cho khách hàng.
Icons-Analytics-And-Investment
ĐÁNH GIÁ SỰ THAY ĐỔI
Chúng tôi Sử dụng quy tắc Tròn Đạo làm thang đo đánh giá sự thay đổi con người.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC LIFE COACH LÁ SỐ TỬ VI CỦA CHÍNH MÌNH

https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2022/10/Luan-giai-la-so-Tu-Vi.jpg

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

BẠN MUỐN THAY ĐỔI?
HOTLINE: 0938 451 893

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi nếu BẠN MUỐN trở thành đối tác, nhà phân phối, tổng đại lý trên toàn quốc.

THỜI GIAN CÒN LẠI

HoursMinutesSeconds


  bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
  VIET HEARTVăn Phòng Chính
  Cùng Nhau Vươn Tới Cuộc Sống Tự Do Toàn Diện
  ĐỊA CHỈHồ Chí Minh
  https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
  FACEBOOK FANPAGEViet Heart Social links
  Hãy liên hệ với chúng tôi qua các trang mạng xã hội bên dưới
  AVANTAGEHeadquarters
  Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via empowerment.
  OUR LOCATIONSWhere to find us
  https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
  GET IN TOUCHViet Heart Social links
  Hãy liên hệ với chúng tôi qua các mạng xã hội bên dưới

  Copyright by Trái Tim Việt Company. All rights reserved.

  Copyright by BoldThemes. All rights reserved.