HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ CÁ NHÂN PPS (Personal Positioning System)

TÔI LÀ AI?

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu “thấu hiểu bản thân và “đi tìm hạnh phúc đích thực” của con người ngày càng tăng cao.

Và mỗi người trong chúng ta, khi bắt đầu “có trí khôn, có nhận thức” về cuộc sống, đâu đó chúng ta vẫn luôn tự hỏi chính mình:

Tôi là ai trong cuộc đời này?

Sứ mệnh của tôi đến với thế giới này là gì?

Tài năng – đam mê của tôi là gì?

Tôi sẽ để lại giá trị gì cho đời khi tôi nằm xuống?

Hay đâu đó chỉ đơn giản là:

Lớn lên tôi làm “công việc gì”để sống và tôi làm giỏi nhất?

Tôi có thể thực hiện “ước mơ” của mình không?

Số tôi có “sướng” không? Có được làm “ông này”, “bà kia” như ai đó không?

Tôi có “giàu” không, có thành công không?

Vợ/chồng” tôi là người như thế nào? Và có hạnh phúc không?

Tôi sống “thọ” bao nhiêu tuổi?

Và hàng ngàn hàng triệu câu hỏi khác về cuộc sống của chúng ta và

Tôi cũng giống Bạn.

Sau nhiều năm đi tìm và nghiên cứu “câu trả lời” cho chính mình. Tôi hữu duyên và được tiếp cận với ngành khoa học “sinh trắc vân tay”, “thần số học”, và “tử vi nghiệm lý”. Tôi may mắn được tham gia rất nhiều chương trình “đào tạo, huấn luyện và phát triển bản thân của người thành công” trên thế giới và tiếp xúc, tư vấn, life coach cho hàng ngàn khách hàng “có nhu cầu thấu hiểu chính mình” giống như tôi trước kia.

Và chính điều đó đã khơi nguồn cảm hứng cho dự án “HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ CÁ NHÂN PPS – Kiến Tạo cuộc đời ứng với Thiên mệnh” với mong ước:

 1. Từng bước giúp con người tự nhận rathấu hiểu chính mình nhờ vào 3 bộ công cụ khoa học Sinh Trắc Vân Tay – Thần Số Học – Tử Vi đẩu số.
 2. Phát hiện lập kế hoạch khai thác tối đa tiềm năng vô hạn của mỗi con người ở từng giai đoạn của cuộc đời.
 3. Tự mình có thể dự báo trước “những rủi ro” mà mỗi người chúng ta “có thể” gặp trong tương lai để chủ động xây dựng kế hoạch “quản lý rủi ro” cho chính mình.
 4. Kiến tạo cuộc đời đáng sống” phù hợp với chính mình, “nghị lực vươn lên”, chủ động “gieo hạt nhân quảsửa mình” bằng việc rèn luyện và tu dưỡng “Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực” mỗi ngày.
https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2022/11/He-thong-dinh-vi-ca-nhan-pps.jpg

BẬT MÍ THÔNG ĐIỆP CỦA THƯỢNG ĐẾ?

Mỗi người chúng ta là một sáng tạo nhiệm màu của Thượng Đế và vô cùng khác biệt. Mỗi người đến với thế giới này là để “hoàn thành xuất sắc” một nhiệm vụ nào đó mà Thượng Đế đã thương tặng cho chúng ta qua một kiếp người. Và để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được trao phó, trước tiên chúng ta cần phải “Giải mã thông điệp của Thượng Đế”. Hay nói khác hơn là đi tìm “Tấm Bản Đồ Cá Nhân” của chính mình.

Thông qua công cụ sinh trắc vân tay, Thượng Đế đã “bật mí” cho chúng ta biết được “tài năng” và “đam mê” của chúng ta ở đâu? Và chúng ta làm “điều gì giỏi nhất”?

Thông qua “bộ số” thần số học, Thượng Đế đã “hé lộ” cho chúng ta “trường năng lượng” mà chúng ta mang theo? Đâu là “ưu điểm” và “khuyết điểm” của chúng ta? Sứ mệnh cuộc đời chúng ta là gì? Ta phải hoàn thành những “bài tập” nào để “tốt nghiệp” trường đại học cuộc đời của chính mình.

Thông qua bộ môn “Tử vi đẩu số”, Thượng Đế đã gửi cho chúng ta “đặc điểm và thế đứng” của 12 lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày được tóm tắt trong 12 cung tử vi là Mệnh – Tài – Quan, Phụ – Tử – Nô, Huynh – Ách – Điền, Phúc – Di – Thê/Phu. Mô tả chi tiết cuộc hành trình từ khi chúng ta được sinh ra cho đến khi chúng ta nằm xuống từ giã cuộc đời. Ngài đã khéo léo “gợi ý” cho chúng ta biết “khi nào” chúng ta “nên làm gì” và sẽ trải qua những “cung bậc cảm xúc của mỗi người như thế nào”?

Qua “Tấm bản đồ cá nhân” này, Thượng Đế cũng đã khóe léo “báo hiệu” cho chúng ta biết được đâu đó “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” của chúng ta từ muôn ngàn kiếp trước.

Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là “Bước khởi đầu” và “thông điệp gợi ýtừ Thượng Đế. Ngay từ khi sáng tạo ra trời đất muôn vật và con người, Thượng Đế đã thương ban và trao cho con người một món quà vô giá đó là “ Sự Tự Do Lựa Chọn” cách mà mình sẽ sống ở kiếp sống này. Qua món quà vô giá này, Thượng Đế mong muốn cho con người có “THÊM một cơ hộiđể “thay đổi và làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn” bằng cách “tu dưỡng và sửa mình” dựa trên BA GIÁ TRỊ NỀN TẢNG GỐC RỄ.

https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2022/11/loi-ket-pps-1.jpg

Công Thức "BÍ TRUYỀN" của NGƯỜI THÀNH CÔNG.

Việc mỗi người chúng ta được sinh ra tại “thời khắc” nào là do Thương Đế quyết định. Dựa vào thông tin năm, tháng, ngày, giờ mà ta có thể lập ra được một “lá số tử vi” hay “bộ số thần số học“. Bên cạnh đó, dựa vào hình dạng, cấu trúc và số lượng đường vân trên 10 đầu ngón tay, chúng ta có thể biết được “đặc điểm cấu trúc não bẩm sinh” của mỗi con người khi vừa được sinh ra.

Từ “kết quả phân tích” của ba ngành khoa học trên, mỗi người chúng ta từ khi được sinh ra, Thượng Đế đã yêu thương và trao tặng cho chúng ta một “Tấm Bản Đồ Cá Nhân” ứng với một sứ mệnh nào đó khi gửi ta đến với thế giới này. Và Tấm Bản Đồ đó “tốt xấu” như thế nào nó phụ thuộc hoàn toàn vào “góc nhìn cá nhân” và “phước đức” của mỗi người chúng ta từ nhiều kiếp sống trước đó.

Và qua Tấm Bản Đồ này, Thượng Đế KHÔNG CỐ ĐỊNH TUYỆT ĐỐI cuộc đời của mỗi chúng ta vì Ngài cho chúng ta QUYỀN TỰ DO LỰA CHỌN cách mà mình sẽ sống. TẤM BẢN ĐỒ chỉ mô tả những “sự kiện” trong đời của chúng ta và mức độ ảnh hưởng của tấm bản đồ lên cuộc đời của chúng ta  được lượng giá tương đối bằng công thức: Sự Kiện (10%) + Phản ứng (90%) = Kết Quả (100%).

Do đó, mỗi người chúng ta hoàn toàn “có thể” thay đổi thái độ/cách phản ứng hay lựa chọn mục tiêu sống phù hợp thì chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được kết quả của cuộc đời chúng ta dựa vào Luật âm dương ngũ hành, Luật nhân quả và Luật hấp dẫn.

Hệ thống định vị cá nhân PPSsản phẩm sáng tạo đặc biệt được kết tinh từ quá trình “Nghiên Cứu – Quan Sát – Phân Tích – Đúc Kết” thực tế trên hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm của Tác Giả Nguyễn Hoàng Ân (Người Kể Chuyện PPS). Hệ thống PPS từng bước giải mã thông điệp của Thượng Đế (Event) cho khách hàng bằng kỹ thuật Life Coach với mục tiêu giúp khách hàng dần trở thành “người sử dụng bản đồ” chuyên nghiệp (Response). Và như một sự thật hiển nhiên, Người “sở hữu được tấm bản đồ của đời mình” chắc chắn sẽ thuận lợi hơn người “không có tấm bản đồ”.

BẠN ĐANG CẦN MỘT ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIẢI MÃ THÔNG ĐIỆP CỦA THƯỢNG ĐẾ

ĐỊNH VỊ CÁ NHÂN – KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI ĐÁNG SỐNG?

 • Sự khác biệt của đội ngũ huấn luyện viên (Coach) của chúng tôi? 

Huấn luyện cuộc sống (life coaching) là một hình thức huấn luyện (coaching) – trong đó huấn luyện viên (Coach) sẽ giúp đỡ người được huấn luyện (coachee) tiến bộ và đạt được cuộc sống viên mãn hơn. Vai trò của Life coach là hỗ trợ khách hàng cải thiện các mối quan hệ, sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày.

Mục đích của Life coaching là giúp coachee xác định rõ mục tiêu cá nhân, những trở ngại đang kìm hãm bản thân, đồng thời đưa ra các chiến lược để vượt qua từng trở ngại đó. Các chiến lược này sẽ được huấn luyện viên cuộc sống (life coach) hỗ trợ xác định dựa trên những kiến thức và kỹ năng riêng biệt của coachee. Bằng cách giúp coachee tận dụng tối đa thế mạnh của mình, huấn luyện viên sẽ hỗ trợ họ thay đổi bản thân và cuộc sống một cách lâu dài.

Tất cả đội ngũ huấn luyện viên (coach) của chúng tôi đều được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng của 03 ngành Khoa Học Sinh Trắc Vân Tay, Thần Số Học  Tử Vi Đẩu Số, bên cạnh những kiến thức và kỹ năng cần có khác của một huấn luyện viên cuộc sống (life coach). Chính 03 bộ công cụ khoa học này, giúp cho huấn luyện viên cuộc sống (life coach) dễ dàng xác định được những kiến thức, kỹ năng, đặc điểm riêng biệt của coachee, đồng thời dự báo được những sự kiện có thể xảy đến trong tương lai để coachee có thêm thời gian chuẩn bị tốt và chủ động trong cuộc sống của mình.

HÀNH TRÌNH CHUYỂN HÓA & ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN PPS?

THẤU HIỂU và ĐÓN NHẬN
Mỗi người chúng ta là "MỘT VIÊN KIM CƯƠNG" và là một sáng tạo nhiệm màu của Thượng Đế. Chỉ có kim cương mới cắt được kim cương, do đó chỉ có CHÍNH TA MỚI HIỂU TA VÀ ĐÓN NHẬN CON NGƯỜI LÀ TA. CHỈ CÓ TA MỚI THAY ĐỔI ĐƯỢC CHÍNH TA. Đừng đặt mục tiêu thay đổi người khác, Hãy đặt mục tiêu thay đổi chính mình trước tiên, và mọi thứ sẽ thay đổi theo.
HÀNH ĐỘNG và CHUYỂN HÓA
Suy nghĩ ngàn năm cũng không thể giúp ta tiến lên phía trước dù chỉ "MỘT BƯỚC CHÂN", xem hàng ngàn tấm bản đồ nhưng không di chuyển thì sẽ không bao giờ đến được nơi cần đến. Chỉ có HÀNH ĐỘNG mới có thể giúp ta TĂNG TRƯỞNG và luôn TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC mỗi ngày trên hành trình sống và phát triển của con người.
TÍN THÁC và BIẾT ƠN
Mọi sự trên đời đều tuân theo những QUY LUẬT VŨ TRỤ và nằm gọn trong "BÀN TAY CỦA THƯỢNG ĐẾ", như người CHA luôn dõi theo con cái. Không một người Cha nào lại không cho con cái mình điều tốt đẹp và khi con cái xin BÁNH để ăn lại cho nó HÒN ĐÁ cả. Vậy nên HÃY LUÔN TÍN THÁC và BIẾT ƠN Thượng Đế! Đấng sáng tạo, quan phòng và thấu suốt mọi sự.

06 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRÁI TIM VIỆT LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH?

Icons-Analytics-And-Investment
GIẢI MÃ BÍ ẨN
Đơn vị Đầu tiên liên kết Ba ngành khoa học: Sinh Trắc Vân Tay - Thần Số Học - Tử Vi Đẩu Số để giải mã tiềm năng vô hạn ẩn chứa bên trong mỗi con người.
Icons-Analytics-And-Investment
GIẢI PHÁP và KHUYẾN NGHỊ
Đơn bị Tiên phong kết hợp hai nền văn hóa, giáo dục Phương Đông và Phương Tây để đưa ra khuyến nghị và tìm giải pháp cho khách hàng.
Icons-Analytics-And-Investment
NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN
Chúng tôi Lựa chọn 03 giá trị cốt lõi là Đạo Đức – Trí Tuệ - Nghị Lực làm nền tảng phát triển con người bền vững.
Icons-Analytics-And-Investment
NỀN TẢNG THAY ĐỔI
Chúng tôi Áp dụng 03 quy luật vũ trụ gồm Luật Nhân Quả - Luật Hấp Dẫn – Ngôn ngữ lập trình tư duy (NLP) làm nền tảng thay đổi con người.
Icons-Analytics-And-Investment
ĐÁNH GIÁ SỰ THAY ĐỔI
Chúng tôi Sử dụng quy tắc Tròn Đạo làm thang đo đánh giá sự thay đổi con người.
Icons-Analytics-And-Investment
YẾU TỐ THEN CHỐT
Chúng tôi Tôn trọng sự khác biệt ở mỗi cá nhân, lấy Tự Do – Tài Năng – Trách Nhiệm là yếu tố then chốt để tìm ra ý nghĩa cuộc đời ứng với Thiên mệnh.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

BẠN CÒN CHỜ ĐỢI ĐIỀU GÌ?
PPS (Personal Positioning System/ Hệ Thống Định Vị Cá Nhân)
0938.451.893

THỜI GIAN CÒN LẠI

HoursMinutesSeconds


  bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
  VIET HEARTVăn Phòng Chính
  Cùng Nhau Vươn Tới Cuộc Sống Tự Do Toàn Diện
  ĐỊA CHỈHồ Chí Minh
  https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
  FACEBOOK FANPAGEViet Heart Social links
  Hãy liên hệ với chúng tôi qua các trang mạng xã hội bên dưới
  AVANTAGEHeadquarters
  Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via empowerment.
  OUR LOCATIONSWhere to find us
  https://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
  GET IN TOUCHViet Heart Social links
  Hãy liên hệ với chúng tôi qua các mạng xã hội bên dưới

  Copyright by Trái Tim Việt Company. All rights reserved.

  Copyright by BoldThemes. All rights reserved.