XÉT NGHIỆM TINH DỊCH CHÍNH XÁC NHƯ THẾ NÀO?

14 December, 2020
http://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2020/12/tin-dich-do.jpg

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một bước quan trọng trong chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới. Do đó, trước khi kết hôn, nam giới nên đến Phòng Khám Đa Khoa để thực hiện xét nghiệm này để nắm được tình hình sức khỏe sinh sản của mình.

Giống như nhiều xét nghiệm khác, xét nghiệm tinh dịch đồ cần tuân theo những quy tắc nhất định:

  •    Thời gian lấy mẫu: trước khi lấy mẫu, nam giới không nên xuất tinh khoảng từ 2 – 7 ngày, tốt nhất là từ 3 – 5 ngày.
  •    Địa điểm lấy mẫu: nên thực hiện ngay tại phòng khám để đảm bảo chất lượng tinh dịch không thay đổi trong quá trình vận chuyển
  •    Bảo quản mẫu: sau khi lấy mẫu phải ghi thông tin cụ thể và đưa vào phòng xét nghiệm không quá 1 giờ. Luôn bảo quản mẫu trong nhiệt độ khoảng 22 – 37 độ.
  • Thời gian thực hiện xét nghiệm: xét nghiệm phải được thực hiện ngay sau khi tiến hành lấy mẫu. Nếu để quá lâu sẽ không xác định được thời gian ly giải và khả năng di động cũng như số lượng tinh trùng sẽ giảm đi.
  •  Hiểu rõ ý nghĩa của việc xét nghiệm tinh dịch đồ: đây là xét nghiệm để đánh giá chất lượng tinh dịch, bao gồm số lượng và chất lượng tinh trùng, đặc điểm và số lượng của dịch vận chuyển tinh trùng. Xét nghiệm tinh dịch đồ nhằm đánh giả khả năng sinh sản của nam giới, chỉ dành cho những người muốn kiểm tra khả năng sinh sản của mình.

   Xét nghiệm tinh dịch đồ là một bước vô cùng quan trọng trong việc đánh giá và điều trị vô sinh ở nam giới. Do đó, nếu có nhu cầu thực hiện xét nghiệm này, nam giới nên đế những cơ sở y tế uy tín để thực hiện và tuân thủ tuyệt đối những yêu cầu của các bác sĩ để có được kết quả chính xác nhất.

Tìm hiểu về xét nghiệm tinh dịch đồ và quá trình thực hiện | Medlatec

VIET HEARTVăn Phòng Chính
Cùng Nhau Vươn Tới Cuộc Sống Tự Do Toàn Diện
ĐỊA CHỈHồ Chí Minh
http://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
FACEBOOK FANPAGEViet Heart Social links
Hãy liên hệ với chúng tôi qua các trang mạng xã hội bên dưới
AVANTAGEHeadquarters
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via empowerment.
OUR LOCATIONSWhere to find us
http://vietheart.com.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
GET IN TOUCHViet Heart Social links
Hãy liên hệ với chúng tôi qua các mạng xã hội bên dưới

Copyright by Trái Tim Việt Company. All rights reserved.

Copyright by BoldThemes. All rights reserved.